जीना सिखाया Jeena Sikhaya Lyrics in Hindi – Guru Randhawa

Rate this post

Jeena Sikhaya Lyrics in Hindi & English 

फिल्म कुछ खट्टा हो जाए का हिंदी गाना जीना सिखाया गुरु रंधावा और परंपरा टंडन ने गाया है। गाने को कुमार ने लिखा है और संगीत सचेत-परंपरा ने दिया है। वीडियो में गुरु रंधावा और सई मांजरेकर हैं।

फिल्म कुछ खट्टा हो जाए
गीत जीना सिखाया
भाषा पंजाबी
गायक गुरु रंधावा और परंपरा टंडन
गीतकार कुमार
संगीतकार सचेत-परंपरा
स्टारकास्ट गुरु रंधावा और सई मांजरेकर

 

Jeena Sikhaya Lyrics in Hindi

Jeena Sikhaya Lyrics in Hindi


तू मैनु चुराया कोई तेरे जैसा चोर नहीं
तू मैनु चुराया कोई तेरे जैसा चोर नहीं
मेरे जैसे लाखों होंगे तेरे जैसा होर नहीं
तू मैनु जीना सिखाया तन मैनु जीना आया
इश्क जिस्म से ऊपर ये तूने है समझा

तू मैनु जीना सिखाया तन मैनु जीना आया
इश्क जिस्म से ऊपर ये तूने है समझा
मर जाऊं बाद तेरे मैं एना कमज़ोर नहीं
मेरे जैसे लाखों होंगे तेरे जैसा होर नहीं

तेरे मुखड़े ते हाय अख मेरी रेहन्दी ए
तू सोहना जग टन इको गैल केहंदी ए
तेरे नाम दियां मैं तन
पा लैयां वालियां
हाथन उत्ते रख मेरे
हाथ महिया

मैं तेनु चढ़ के ना जावन
मैं पूरा इश्क निभावन
नाम नाल अपने मैं तन
नाम तेरा लिखवाँ

मैं तेनु चढ़ के ना जावन
मैं पूरा इश्क निभावन
नाम नाल अपने मैं तन
नाम तेरा लिखवाँ

तेरे सिवा मैनु कोई बनले
ऐसी कोई डोर नहीं
मेरे जैसे लाखों होंगे तेरे जैसा होर नहीं
तू मैनु चुराया कोई तेरे जैसा चोर नहीं
तू मैनु चुराया कोई तेरे जैसा चोर नहीं
मेरे जैसे लाखों होंगे तेरे जैसा होर नहीं

Jeena Sikhaya Lyrics in English 


tu mainu churaya koi tere jaisa chor nahi
tu mainu churaya koi tere jaisa chor nahi
mere jaise laakhon honge tere jaisa hor nahi
tu mainu jeena sikhaya tan mainu jeena aaya
ishq jismon se upar ye tuney hai samjhaya

tu mainu jeena sikhaya tan mainu jeena aaya
ishq jismon se upar ye tuney hai samjhaya
mar jaun baad tere main ena kamzor nahi
mere jaise laakhon honge tere jaisa hor nahi

tere mukhde te hi akh meri rehndi ae
tu sohna jag ton iko gall kehndi ae
tere naam diyan main tan
paa layian waaliyan
hathan utte rakh mere
hath mahiya

main tenu chadd ke na javan
main poora ishq nibhavan
naam naal apne main tan
naam tera likhwavan

main tenu chadd ke na javan
main poora ishq nibhavan
naam naal apne main tan
naam tera likhwavan

tere siva mainu koi banle
aisi koi dor nahi
mere jaise laakhon honge tere jaisa hor nahi
tu mainu churaya koi tere jaisa chor nahi
tu mainu churaya koi tere jaisa chor nahi
mere jaise laakhon honge tere jaisa hor nahi

Thankyou….

Leave a Comment