किस्मत बदल दी Qismat Badal Di Lyrics in Hindi – Yodha (B Praak)

Rate this post

Qismat Badal Di Lyrics in Hindi & English

Qismat Badal Di Lyrics in Hindi: फिल्म योद्धा से हिंदी में किस्मत बदल दी के बोल अम्मी विर्क, बी प्राक ने गाए हैं। यह जानी द्वारा लिखा गया है और मूल संगीत बी प्राक द्वारा रचित है और आदित्य देव द्वारा निर्मित है। सिद्धार्थ मल्होत्रा, राशि खन्ना अभिनय किया है ।

फिल्म योद्धा 2024
गीत किस्मत बदल दी
भाषा हिंदी
गायक अम्मी विर्क और बी प्राक
गीतकार आदित्य देव
संगीतकार बी प्राक
स्टारकास्ट सिद्धार्थ मल्होत्रा, राशि खन्ना

 

Qismat Badal Di Lyrics in Hindi

Qismat Badal Di Lyrics in Hindi


किस्मत बदलदी वेखी मैं
एहे जग बदलदा वेखेया
मैं बदलदे वेखे अपने
मैं रब बदलदा वेखेय

किस्मत बदलदी वेखी मैं
एहे जग बदलदा वेखेया
मैं बदलदे वेखे अपने
मैं रब बदलदा वेखेय

सब कुछ बदल गया मेरा
सब कुछ बदल गया मेरा
चल जार ही जावांगी
वे जे हुन्न तू वी बदल गया
मैं ते..

वे जे हुन्न तू वी बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी
वे जे हुन्न तू वी बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी

तू आखरी उम्मीद मेरी
टूट कित्ते जावीं ना
लुटी होयी नूह वे जानी
लुट कित्ते जावीं ना

मैं झूठ बदलदा वेखेया
मैं सच बदलदा वेखेया मैं
बदलदे पत्थर वेखेया
मैं कांच बदलदा वेखेया

सब कुछ बदल गया मेरा
सब कुछ बदल गया मेरा
चल जार ही जावांगी

वे जे हुन्न तू वी बदल गया
मै ते मर ही जावांगी
वे जे हुन्न तू वी बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी

मैं कितना अकेला हूँ
कोई भी न जाने
सब मेरे पास आए
मेरा दिल दुखाने

छोड़ दिया मुझको जमाने ने ऐसे
के मुझे मेरे अपने ही अपना न माने
ये हवा ये ज़मीन ये सितारे मेरे दुश्मन
ये पानी ये पेड़ ये किनारे मेरे दुश्मन
अपने थे जो मेरे अपने नहीं थे

धीरे धीरे पता लगा
सारे मेरे दुश्मन

मैं चन्न बदलदा वेखेया
तारे बदलदे वेखे मैं
हाय लोढ़ पैन ते दुनिया च
 सारे बदलदे वेखे मैं

सब कुछ बदल गया मेरा
सब कुछ बदल गया मेरा
चल जार ही जावांगी

वे जे हुन्न तू वी बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी
वे जे हुन्न तू वी बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी
वे जे हुन्न तू वी बदल गया
मैं ते मर ही जावांगी

Qismat Badal Di Lyrics in English


Qismat badaldi vekhi main
Ehe jagg badalda vekheya
Main badalde vekhe appne
Main rab badalda vekheya

Qismat badaldi vekhi main
Ehe jagg badalda vekheya
Main badalde vekhe appne
Main rab badalda vekheya

Sab kuchh badal gaya mera
Sab kuchh badal gaya mera
Chal jarr hi jawangi
Ve je hunn tu vi badal gaya
Main te..

Ve je hunn tu vi badal gaya
Main te mar hi jawangi
Ve je hunn tu vi badal gaya
 Main te mar hi jawangi

Tu aakhri ummeed meri
Tut kitte jaavin na
Luti hoyi nooh ve jaani
Lut kitte jaavin na

Main jhooth badalda vekheya
Main sach badalda vekheya
Main badalde patthar vekheya
Main kanch badalda vekheya

Sab kuchh badal gaya mera
Sab kuchh badal gaya mera
 Chal jarr hi jawangi

Ve je hunn tu vi badal gaya
Main te mar hi jawangi
Ve je hunn tu vi badal gaya
Main te mar hi jawangi

Main kitna akela hun
Koi bhi na jaane
Sab mere pass aaye
Mera dil dukhane

Chhod diya mujhko jamane ne aise
Ke mujhe mere apne hi apna na mane
Ye hawa ye zameen ye sitare mere dushman
Ye paani ye ped ye kinare mere dushman
Apne the jo mere apne nahi the

Dheere dheere pata laga
Saare mere dushman

Main chann badalda vekheya
Taare badalde vekhe main
Haaye lorh pain te duniya ch
Sare badalde vekhe main

Sab kuchh badal gaya mera
Sab kuchh badal gaya mera
Chal jarr hi jawangi

Ve je hunn tu vi badal gaya
Main te mar hi jawangi
Ve je hunn tu vi badal gaya
Main te mar hi jawangi
Ve je hunn tu vi badal gaya
Main te mar hi jawangi

Thankyou….

Leave a Comment